Câu hỏi thường gặp Màng Lọc Hepa-13

1.Bộ lọc Hepa 13 là gì?

Màng lọc HEPA 13 nói riêng và các sản phẩm màng lọc HEPA nói chung là 1 bộ phận của hệ thống lọc. Thường trong một hệ thống lọc khí phòng sạch thì lọc HEPA 13 là lọc tinh nhất và vị trí đứng cuối trong hệ thống lọc khí sạch. Trong dây chuyền đó thì đầu tiên là tấm lọc sơ bộ, sau đó là tấm lọc trung gian dạng túi hay túi lọc khí.

2.Màng lọc có lọc được bụi mịn?

Với những dòng máy hút bụi oto thông thường không có bộ lọc HEPA, những hạt bụi siêu nhỏ gây hại này sẽ không lọc được mà thải ngược lại bên ngoài. Tuy nhiên với các dòng máy hút bụi có bộ lọc HEPA, không chỉ giúp vệ sinh xe sạch hơn còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ những vi khuẩn cũng như tác nhân gây hại sức khoẻ. Do đó khi mua máy hút bụi ô tô, người mua nên ưu tiên chọn những dòng máy có sử dụng bộ lọc HEPA.

3.Màng lọc Hepa-13 có rửa được không?

Mặc dù màng lọc Hepa được thiết kế để lọc các loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc,... Tuy nhiên, nhờ kết cấu đặc biệt của chúng cũng chính là môi trường lý tưởng để cho những tác nhân gây hại tới sức khỏe con người phát triển. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, chúng có thể sinh sôi và phát tán ngược trở lại không khí.

 

Chủ Nhật,Thứ 2,Thứ 3,Thứ 4,Thứ 5,Thứ 6,Thứ 7
Tháng 1,Tháng 2,Tháng 3,Tháng 4,Tháng 5,Tháng 6,Tháng 7,Tháng 8,Tháng 9,Tháng 10,Tháng 11,Tháng 12
Không đủ sản phẩm còn lại. Hiện chỉ còn [max] sản phẩm.
Thêm vào Yêu thíchTìm kiếm trong danh sách Yêu thíchXóa danh sách Yêu thích

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống.

Return To Shop