ĐÔI NÉT VỀ MEDICAR

Thị trường ô tô tại Việt Nam trong những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ, cùng với nhu cầu sở hữu ô tô của người dùng ngày càng lớn sẽ kéo theo rất nhiều cửa hàng buôn bán nội thất, phụ kiện ô tô ra đời. Tuy nhiên, việc các sản phẩm tràn lan trên thị trường hiện nay cũng khiến người dùng ngán ngẩm vì yếu tố hàng giả, hàng nhái và tiêu chuẩn kém chất lượng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Hiểu được điều đó, Medicar ra đời với sứ mệnh xây dựng những dòng sản phẩm phụ kiện ô tô cải tiến, chất lượng vượt trội nhằm giúp nâng cao tiện ích và hiệu năng, cũng như gia tăng trải nghiệm thú vị cho bạn khi lái "xế yêu" của mình.

Với mục tiêu trong 5 năm tới, Medicar sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất, cung cấp dòng phụ kiện ô tô tại thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm - dịch vụ sau:

  • Phụ kiện tiện ích ô tô: với các sản phẩm gồm phụ kiện bảo vệ ngoại thất xe  như ốp – bậc – vè mưa – gạt nước, …, phụ kiện trên xe như thảm lót sàn, sạc, kẹp điện thoại, máy lọc không khí... các sản phẩm được Medicar nghiên cứu & sản xuất với công nghệ mới nhất.
  • Phụ kiện điện – điện tử ô tô: với các sản phẩm loa, đèn, màn hình, camera, cảm biến, … Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín nhằm đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng cũng như dịch vụ bảo hành trọn đời.
  • Spa nội thất ô tô: với các dịch vụ như rửa xe công nghệ cao, dọn và làm sạch đồ da nội thất xe, spa vỏ xe, phủ ceramic...

MEDICAR KHÔNG CHỈ BÁN PHỤ KIỆN Ô TÔ - CHÚNG TÔI BÁN SẢN PHẨM MANG PHONG CÁCH CỦA BẠN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng Tạo

Medicar luôn nghiên cứu phát triển sản phẩm với công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới lạ chất lượng.

Tiện Ích

Các sản phẩm của Medicar giúp nâng cao trải nghiệm lái xe cho khách hàng.

An Toàn

Medicar luôn đặt tính an toàn sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm mang lại cảm giác dễ chịu, đảm bảo sức khỏe cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Cá Tính

Tùy chỉnh thiết kế màu sắc hiện đại, phù hợp với tính cách của từng khách hàng.

Chủ Nhật,Thứ 2,Thứ 3,Thứ 4,Thứ 5,Thứ 6,Thứ 7
Tháng 1,Tháng 2,Tháng 3,Tháng 4,Tháng 5,Tháng 6,Tháng 7,Tháng 8,Tháng 9,Tháng 10,Tháng 11,Tháng 12
Không đủ sản phẩm còn lại. Hiện chỉ còn [max] sản phẩm.
Thêm vào Yêu thíchTìm kiếm trong danh sách Yêu thíchXóa danh sách Yêu thích

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống.

Return To Shop