Kích thước của thảm lót sàn ô tô

Bạn mong muốn mua được thảm lót sàn ô tô phù hợp với kích thước sàn ô tô của mình và các số đo phải chính xác. Vì vậy, bạn nên xác định dòng xe của mình trước, xác định năm và đời xe để có được lựa chọn chính xác khi mua một bộ thảm. Để có một số đo chính xác hơn về thảm lót sàn ô tô, bạn có thể đến với MEDICAR, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kích thước thảm lót sàn ô tô chính xác sau khi biết mẫu ô tô của bạn.

Bề mặt của thảm lót sàn ô tô

Tiếp theo, hãy đảm bảo tấm lót xe hơi bạn mua có bề mặt chống trượt, có chốt để cố định để giữ cố định thảm. Điều này sẽ ngăn thảm xe trượt xung quanh chỗ để chân và có nguy cơ khiến bàn đạp của bạn bị kẹt. Bạn sẽ không muốn bị trượt chân khi đang lái xe vì bạn có thể di chuyển sai và gây ra tai nạn. Do đó, thảm lót sàn xe ô tô MEDICAR với kích thước phù hợp với từng dòng xe, có chốt gắn cố định và dán chặt vào sàn giúp bạn không bị trơn trượt trong quá trình điều khiển xe nữa.

 

Chất liệu của thảm lót sàn ô tô

Thảm lót sàn ô tô có thể được tạo thành từ các chất liệu khác nhau như cao su, PVC hoặc thảm. Nhưng đến với MEDICAR, bạn sẽ có cho mình trải nghiệm tốt nhất với thảm Foam hiệu suất cao. Nếu bạn muốn thảm lót sàn ô tô của mình nhẹ, dễ vệ sinh làm sạch và nhanh khô, giữ bụi bẩn tốt, thảm Foam hiệu suất cao có thể là lựa chọn cho bạn. Vì vậy, hãy có cho mình những quyết định chính xác và hợp lý nhất.

 

Giá cả

Mặc dù thảm xe hơi là một bộ phận khiêm tốn trên ô tô của bạn, nhưng nó lại đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì vệ sinh ô tô của bạn về lâu dài. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn chi nhiều tiền cho thảm xe hơn là bảo dưỡng xe hằng tháng. Vì vậy, hãy cân nhắc những chiếc thảm lót sàn chất lượng cao với chi phí hợp lý, phù hợp túi tiền và dòng xe.

Về MEDICAR Việt Nam

Tiết kiệm cho bạn khỏi việc mua sắm phức tạp bằng cách truy cập ngay tại websit Medicar.vn để mua thảm lót sàn xe ô tô trực tuyến. Ở đây chúng tôi có những chuyên viên 24/7 sẵn sang phục vụ bạn. Đưa ra tư vấn và giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc thảm sàn phù hợp với xe của bạn. Hoặc đặt lịch hẹn với Medicar để thay thảm lót sàn xe. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ những khách hàng ở xa bằng cách đóng gói kĩ những tấm thảm sàn và được giao đến tận nhà.