Chơi biển số đẹp từ lâu đã trở thành một thú vui với nhiều người. Theo quan niệm của dân gian và các nhà phong thủy, biển số của chiếc xe ô tô, xe máy mang một ý nghĩa tinh thần đặc biệt quan trọng về mặt tâm kinh, phong thủy. Biển số đẹp sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Tuy nhiên bốc phải biển số xe mà theo nhiều người luận là biển số “ đại hạn” nhiều chủ xe lâm vào cảnh “khóc dở mếu dở” và rất muốn bán lại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo bấm biển số đẹp hiệu quả đã được kiểm nghiệm.

mẹo bấm biển số đẹp

1.Biển số xe ô tô là gì?

Biển số xe hay còn gọi là biển kiểm soát xe cơ giới được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cụ thể là cơ quan công an cấp khi mua xe hoặc chuyển nhượng xe.

Mỗi địa phương có các con số cụ thể khi tra trên máy tính còn biết chủ hay đơn vị đang sở hữu nó và rất nhiều thông tin khác liên quan đến cá nhân hoặc doanh nghiệp.

2.Biển số xe đẹp là thế nào?

Theo quan niệm của người Việt, biển số xe ô tô đẹp được hiểu là các con số sắp xếp logic hợp lý. Khi công các con số trên biển lại với nhau cho điểm càng cao thì may mắn sẽ càng nhiều. Bên cạnh đó một biển số xe đẹp còn mang đến ý nghĩa tài lộc, sự thăng tiến và thể hiện vị thế và đẳng cấp xã hội. Chưa dừng lại ở đó nếu bạn sở hữu chiếc xe có biển số càng đẹp thì giá trị bán lại càng tăng cao, trên thực tế đã có những chiếc xe bán với giá trị gấp 3 lần so với giá trị khởi điểm.

Có 4 yếu tố quyết định đến một biển số xe đẹp:

 • Dãy số tiến lên 1234, 2324…
 • Đọc lên có vần, trùng âm, thuận tai
 • Hợp phong thủy
 • Có mấy nút, tổng mấy
Xem thêm:>> Bảng giá thảm lót sàn ô tô mới nhất 2023

  mẹo bấm biển số đẹp

  Theo tâm lý phổ biến, số đẹp bao giờ cũng có tổng lớn hơn 7 hoặc tránh những con số kỵ theo tư duy của người phương Đông như số 1 (con số xui xẻo), tổng 1 (một tịt), số lùi.

  3.Các biển số đẹp nhất hiện nay

  Các biển số xe ô tô đẹp như biển có các con số được lặp lại trên 3 lần, biển số thứ tự tăng dần, biển số tính theo công thức trong phong thủy hoặc biển có tổng các con số cao từ 7 trở lên đều được người mua ưa chuộng .

  5 con số liền kề giống nhau lần lượt từ 1 đến 9 được gọi là ngũ linh như:

  11111, 22222…99999 Trừ 44444 là 5 con số không may mắn.

  Số không tốt cũng không xấu phải kể đến như:

  1111, 2222, 3333, 5555; Số đẹp nhất 7777, 8888, 9999.

  Bạn cũng nên lưu ý không bao giờ chọn số 4444 với ý nghĩa “tứ tử” xui rủi

  Hoa đồng 

  12333, 35666, 25777, 57888…

  Số gánh  

  12221, 36663, 67776…

  Số lộc phát, phát lộc

  66886, 88686, 86668, 66886…

  Số tiến 

    12356, 57889, 23568, 35679…

  Số tổng điểm trên 7   

  Là những con số sau khi tính tổng có số cuối cao hơn 7 và tránh tổng số là 13 - là con số kiêng kỵ của người Phương Đông hoặc tổng là 1 hoặc 0.

   Xem thêm: >> Lý do nên sở hữu thảm lót sàn ô tô chất lượng cao Medicar 

  mẹo bấm biển số đẹp

  4.Quy trình bấm biển số xe ô tô

  Trong suốt quy trình bấm biển số xe, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết bấm biển số xe đẹp không phải ai cũng biết.

  4.1 Đợi đầu số đẹp

  Khi canh được đầu số đẹp thì xác suất bạn cũng có thể bấm biển số đẹp sẽ cao hơn thông thường. Tuy nhiên cũng không ngoài khả năng bạn không bấm được biển đẹp.

  4.2 Giữ bút bấm hoặc enter 5-10 giây

  Thời gian bấm biển số xe chính là điểm mấu chốt để bạn sở hữu biển số đẹp, chuẩn không cần chỉnh. Đây được xem là kinh nghiệm được truyền tai nhau của những người thường xuyên đi bấm biển số. Khả năng bấm được biển đẹp sẽ cao hơn khi chúng đè và giữ nút cấp biển hoặc nút enter 5-10 giây. Kinh nghiệm này vẫn cho kết quả tốt khi thực hành bấm số lấy biển ô tô đã được nhiều người áp dụng.

  4.3 Kinh nghiệm từ những người bấm biển số đẹp 

  Trên thực tế 2 hoặc 3 số đầu của biển số gần như là cố định trong một thời gian nào đó tương tự với dãy số đầu trong thẻ căn cước công dân,  nếu canh được đầu số đẹp thì ít nhất chúng ta đã có được 2,3 số đầu đẹp và xác xuất số cuối đẹp cũng cao hơn.

  Nếu đầu số chỗ bạn sắp lấy biển đang là đầu số 66x.xx thì đây được xem là cơ hội lớn để bạn có được một tấm biển đẹp như 666.88, 666.99, 66789 hay thậm chí là 666.66.

  Trường hợp đang đầu số xấu như 749.xx, 753xx thì cách bấm biển số ô tô đẹp, bấm kiểu gì cũng ra biển số xấu.

  Dựa theo kinh nghiệm của rất nhiều người từng bấm ra biển số đẹp truyền lại tương đối đúng thì cách bấm biển số ô tô đẹp đó là:

  Biển số đẹp sẽ ra liên tục theo dãy vì vậy nếu thấy những người bấm trước ra biển số đẹp thì bạn nên nhanh chóng nộp hồ sơ để bấm ngay, còn những người bấm trước ra biển số xấu thì thôi,  nên kiên nhẫn đợi tiếp. 

  4.4 Chi nhiều tiền để có biển số đẹp

   Rất nhiều biển số đẹp luôn được bốc ra để bán đấu giá, quyên góp từ thiện nếu bạn có nhiều tiền thì bạn có thể mua biển số đẹp mà không phải mất quá nhiều thời gian để đọc thông tin bên trên. Tuy nhiên không phải lúc nào tiền cũng giải quyết được vấn đề cho bạn vì có một vài loại biển quá độc, quá đẹp nên dù có tiền cũng chưa chắc sở hữu được.

  Cách bấm biển số xe ô tô đẹp 2021, hiện nay dù bấm số ngẫu nhiên nhưng vẫn hoàn toàn có thể can thiệp được.

  mẹo bấm biển số đẹp

  4.5 Chọn ngày đẹp bấm biển số xe

  Những gày đẹp được nhiều người chọn để bấm biển số xe thường thấy như ngày 01, ngày rằm, 16, 18 và 24.

  4.6 Dựa vào may mắn

  Nhiều lúc chỉ cần yếu tố may mắn kiểu gì bạn cũng sẽ ra được số đẹp. Nếu đã không may thì bấm kiểu gì cũng ra những biển số xe chết người ít ai biết.

  5. Bấm biển số xe online

  Nếu không có nhiều thời gian để đi làm thủ tục nhận biển số xe ô tô hoặc thời buổi covid bạn ngại chờ đợi trong việc khai báo làm thủ tục thì lựa chọn đăng ký trực tuyến sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

  Bước 1: Truy cập link: https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-dang-ky-xe.html và đăng nhập tài khoản dịch vụ công

  Nếu chưa có tài khoản, xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công quốc gia

  Bước 2: Điền thông tin được yêu cầu >> Bấm Tra cứu thông tin xe.

  Người dân nhập:

  - Số sêri phiếu Kiểm tra chất lượng xuất xưởng là số trên tem của phiếukiểm tra chất lượng xuất xưởng)

  - Mã hồ sơ lệ phí trước bạ

  Lưu ý: Hồ sơ phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính thì mới tra cứu được thông tin.

  Bước 3: Kiểm tra thông tin.

  Các thông tin cá nhân của chủ xe được hệ thống hỗ trợ tự điền thông tin (được lấy từ thông tin người nộp thuế và thông tin tài khoản Cổng Dịch vụ công quốc gia nên người làm hồ sơ cần rà soát thật kỹ thông tin cá nhân, đặc biệt là thông tin về:

  - Địa chỉ của chủ xe: phải khai báo theo hộ khẩu, Cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ căn cứ vào địa chỉ này để thông báo địa điểm cấp đăng ký và biển số xe

  Người dân nhập:

  - Số seri phiếu Kiểm tra chất lượng xuất xưởng là số trên tem của phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng)

  - Mã hồ sơ lệ phí trước bạ

  Lưu ý: Hồ sơ phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính thì mới tra cứu được thông tin.

  Bước 4: Tích vào lời cam đoan >> Bấm Nộp tờ khai.

  Bước 5: Đem xe và các giấy tờ đến trực tiếp cơ quan đăng ký xe

  Xem thêm:>> Phí sang tên đổi chủ ô tô cũ 2022 

  Tổng hợp