Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt: thêm trang bị an toàn và tiện nghi, giá 630 triệu
Mitsubishi Motors Việt Nam vừa qua đã tung ra phiên bản đặc biệt của dòng MPV Xpander, với một số những nâng cấp về ngoại hình lẫn trang bị.


Xpander phiên bản đặc biệt được trang bị thêm 2 tính năng an toàn là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi giúp tài xế mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, giảm thiểu điểm mù và nguy cơ va chạm khi lùi xe.

resize_Xpander SAM-Noi that-07.jpg


Màn hình giải trí cảm ứng của phiên bản đặc biệt được nâng cấp từ 7 inch lên 10 inch. Màn hình này có khả năng kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB, giúp kết nối giữa điện thoại và xe trở nên dễ dàng và liền mạch hơn.


resize_Xpander SAM-Noi that-05.jpg


Khi mua Xpander phiên bản đặc biệt, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 bộ tem ngoại thất thể thao giúp làm tăng sự năng động, cá tính cho xe. Đặc biệt, một tem kỷ niệm 50.000 thành viên của cộng đồng Xpander sẽ được dành tặng đến các khách hàng đã mua xe trước đây khi đến bảo dưỡng tại Nhà phân phối sau giai đoạn giãn cách xã hội.

resize_Xpander SAM-Ngoai that-018.jpg

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được bán với giá 630 triệu đồng, không thay đổi so với bản Xpander AT. Khách hàng mua xe trong tháng 9 sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (Gói bảo hiểm vật chất không được áp dụng cho phiên bản Xpander MT).
xpander-gia.jpg
Image
Image
Image
Image
Image
 
Hiện tại, MEDICAR đang có ưu đãi lớn cho khách hàng đang sử dụng Mitsubishi MPV Xpander có nhu cầu sử dụng thảm lót sàn. Với mức giá chỉ từ 2.390.000đ