Xe Taxi Vinfast hiện đang mở rộng thị trường phục vụ khách hàng chính vì vậy nhu cầu trải nghiệm dòng xe xanh này càng cao. Nếu tại khu vực của bạn đã có mặt biểu tượng xanh của Vinfast thì nhanh chóng xem ngay hướng dẫn cách đặt xe taxi xanh Vinfast trên app để được trải nghiệm dòng xe mới này ngay nhé!

App Taxi Vinfast tương thích với các hệ điều hành điện thoại phổ biến là iOS và Android vậy nên bạn có thể an tâm khi sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện đặt xe thành công vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, trong thời gian mới triển khai taxi Xanh SM luôn mang đến cho người dùng những voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn. Cùng medicar.vn khám phá cách đặt xe taxi Xanh SM qua app ngay bạn nhé!

Cách đặt xe taxi xanh Vinfast trên app

Tải app Taxi Vinfast - Taxi Xanh SM về điện thoại 

Để đặt xe thành công qua app thì điều đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là phải tải ứng dụng đặt Taxi của Taxi Vinfast về điện thoại.

 • Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng CH Play trên Android hoặc App Store trên iPhone, tại ô tìm kiếm gõ Taxi Xanh SM 
 • Bước 2: Lúc này sẽ có 2 ứng dụng taxi Xanh SM hiển thị 1 là để đặt xe và 1 là cho tài xế. Bạn chọn vào Taxi Xanh SM - Đặt xe taxi tải về điện thoại.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công thì lúc này bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện đặt xe ngay trên ứng dụng.

Đăng ký tài khoản trên app taxi xanh Vinfast

 • Bước 1: Mở app Taxi Xanh SM - Đặt xe taxi vừa tải về và tiến hành đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Bạn cần phải cho phép ứng dụng nhận vị trí của bạn. Thông báo yêu cầu cập nhật địa chỉ này thường xuất hiện khi bạn mở tài khoản lên để đăng ký.

 • Bước 2: Nhấn chọn đăng ký và điền các thông tin Số điện thoại => Nhấn Tiếp tục => Nhập mã OTP được gửi về điện thoại.
Cách đặt xe taxi xanh Vinfast trên app
 • Bước 3: Lúc này sẽ hiển thị biểu mẫu thông tin tài khoản bạn điền các thông tin Họ tên => Mật khẩu => Nhập lại Mật khẩu => Đăng ký.

Lưu ý: Mật khẩu bạn tự đặt và nên chọn các dãy số quen thuộc dễ nhớ để những lần sau đăng nhập dễ dàng hơn.

Cách đặt xe taxi xanh Vinfast trên app

Sau khi tải app và đăng ký tài khoản thành công thì việc đặt xe là cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn ngay dưới đây là có thể thực hiện thành công ngay:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng theo thông tin tài khoản đã tạo.
 • Bước 2: Bạn tiến hành đặt xe bằng cách nhập địa chỉ muốn đến hoặc chọn trực tiếp trên bản đồ. 
Cách đặt xe taxi xanh Vinfast trên app
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết giá tiền cho quảng đường bạn đã chọn với từng loại xe (dịch vụ riêng) gồm xe GreenCarxe LuxuryCar. Lúc này bạn nhấn chọn loại xe => Đặt xe là hoàn thành.
 • Bước 4: Chờ tài xế liên hệ với bạn và trải nghiệm dịch vụ Taxi Xanh SM ngay thôi.

Lưu ý: 

 • Sau khi đặt xe bạn nên chú ý các thông báo trên ứng dụng về tài xế nhận xe và chú ý điện thoại khi có các liên hệ gọi đến.
 • Dịch vụ xe LuxuryCar là dịch vụ cao cấp nên sẽ có giá cao hơn so với giá xe GreenCar và mức giá cụ thể cho mỗi hành trình đều được thể hiện rõ trên ứng dụng khi bạn đặt xe.

Một trong những lưu ý khi đặt xe Vinfast đó là bạn cần phải chú ý đến độ phủ sóng. Cụ thể, hiện nay chỉ mới có Hà Nội và Hồ Chí Minh triển khai dịch vụ này. Trong thời gian đến sẽ mở thêm tại Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,... Bạn cần theo dõi và đặt xe tại những tỉnh thành đã phát triển dịch vụ.

Cách sử dụng mã giảm giá khi đặt xe Taxi Vinfast

Taxi Vinfast luôn triển khai các mã giảm giá vô cùng hấp dẫn vậy nên khi đặt xe bạn đừng quên chi tiết này nhé.

Có thể cập nhật mã ưu đãi bằng cách: Tại giao diện màn hình => Ưu đãi => Tiến hành lấy mã ưu đãi => Thực hiện đặt xe và áp mã giảm. 

Với khách hàng mới thường có các mã ưu đãi đến 10% hóa đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá mỗi khi di chuyển.

Ngoài cách đặt xe qua app thì người dùng còn có thể gọi điện đến tổng đài taxi Vinfast hoặc gọi xe trực tiếp trên đường để đặt xe.

Hy vọng thông tin mà thảm trải sàn ô tô Medicar chia sẻ về cách đặt taxi Xanh SM trên app sẽ giúp bạn nhanh chóng được trải nghiệm loại hình taxi mới và thân thiện với môi trường!  

>> Có thể bạn quan tâm: