Một trong những thông tin được rất nhiều người thường xuyên di chuyển bằng Taxi hiện nay quan tâm đó chính là mã giảm giá Taxi Xanh SM - mã khuyến mã Taxi Vinfast. Vậy làm sao để cập nhật những mã giảm này để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần đi lại.

Nếu bạn yêu thích việc di chuyển bằng Taxi Vinfast, bạn muốn cập nhật các mã ưu đãi mới nhất thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây của medicar.vn nhé. Phụ kiện thảm lót sàn ô tô Medicar sẽ giúp bạn tổng hợp chi tiết các mã giảm giá, mã khuyến mãi Taxi Xanh SM VinFast mới nhất - Cùng cập nhật ngay nào!

mã khuyến mãi Taxi Xanh SM VinFast

1. Mã giảm giá Taxi điện Vinfast là gì?

Mã giảm giá Taxi Vinfast là mã được áp dụng để khấu trừ trực tiếp vào hóa đơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Mã giảm giá giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí di chuyển. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với mức giá rẻ nhất.

2. Các mệnh giá ưu đãi của voucher taxi Xanh SM

Các mã giảm giá của Taxi Xanh SM rất hấp dẫn và đa dạng. Tùy vào từng thời điểm triển khai thì công ty sẽ áp dụng các loại mã giảm khác nhau. Các mã giảm phổ biến hiện nay đó là:

 • Mã giảm 10% tổng hóa đơn.
 • Mã giảm 5% tổng hóa đơn.
 • Mã giảm 15% tổng hóa đơn.
 • Mã giảm 10.000đ
 • Mã giảm 20.000đ
 • Mã giảm 50.0000đ

…. Và còn rất nhiều mệnh giá khác. Bạn có thể cập nhật chi tiết trên ứng dụng hoặc các đối tác liên kết với Taxi Xanh SM như Ngân hàng hoặc sắp đến sẽ có ví Momo.

>> Xem thêm: Bảng giá cước của Taxi VinFast.

3. Lấy mã giảm giá Taxi Vinfast ở đâu?

Lấy mã Taxi Xanh SM ở đâu luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn chưa biết lấy mã ở đâu thì dưới đây sẽ là gợi ý chi tiết:

3.1 Lấy voucher Vinfast trực tiếp trên ứng dụng

Bạn có thể cập nhật các voucher ưu đãi dành cho tài khoản của mình ngay trên ứng dụng 1 cách dễ dàng. Cụ thể đó là:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng ứng dụng Taxi Xanh SM.
 • Bước 2: Tại thanh menu cuối trang nhấn chọn mục Ưu đãi.
 • Bước 3: Tất cả những ưu đãi của bạn sẽ được hiển thị chi tiết, bạn chọn mã mong muốn và nhấn lấy mã.

3.2 Lấy voucher trên các đối tác liên kết với Taxi Xanh SM

Hiện nay, Taxi xanh mới chỉ liên kết với các ngân hàng hỗ trợ trong việc thanh toán qua ATM nên số lượng mã giảm từ các kênh này còn hạn chế.

Tuy nhiên, trong tương lai sẽ có liên kết với Momo - Đây là kênh ví điện tử hàng đầu hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều mã giảm giá taxi Vinfast có giá trị cao nhất.

>> Bạn đã biếtHotline, Số tổng đài taxi VinFast hỗ trợ 24/7.

4. Cách sử dụng mã giảm giá Taxi Xanh SM 

4.1 Cách dùng voucher Taxi Vinfast

Để sử dụng mã giảm Taxi Vinfast bạn chỉ cần chọn sử dụng dịch vụ Taxi điện, chọn hành trình và thực hiện áp mã trực tiếp trên hành trình của mình. Khi bạn thực hiện thanh toán hệ thống sẽ trừ trực tiếp mã giảm/ số tiền được giảm trên hóa đơn.

Sau khi giảm giá bạn có thể chọn thanh toán qua ATM hoặc cũng có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt.

4.2 Những lưu ý khi sử dụng Voucher giảm giá Taxi VinFast

Khi sử dụng voucher giảm giá thì bạn cần lưu ý 1 số điều sau để việc sử dụng được thuận tiện hơn.

 • Chú ý đến thời hạn sử dụng: Mỗi mã giảm sẽ có quy định về thời gian. Bạn nên sử dụng đúng trong thời gian hiệu lực, hết thời gian mã giảm không còn giá trị.
 • Mã giảm có số lượng: Không phải tất cả các voucher đều không giới hạn, có rất nhiều voucher có số lượng vậy nên sau khi lấy mã hãy sử dụng càng sớm càng tốt bạn nhé.
 • Điều kiện được áp mã: Mỗi mã giảm sẽ kèm những điều kiện khác nhau áp dụng cho hóa đơn từ 50.000đ hoặc áp dụng cho hóa đơn từ 99.000đ,… bạn cần đáp ứng giá trị tối thiểu mà voucher đưa ra để được hưởng ưu đãi.
 • Đảm bảo phương thức thanh toán: Với mã giảm có quy định điều kiện thanh toán thì bạn cần phải thanh toán đúng phương thức quy định. Như thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thanh toán Momo,...

Voucher Taxi Xanh SM không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và cũng không được hoàn trả nếu số tiền thanh toán nhỏ hơn giá trị voucher.

Các thông tin đầy đủ nhất về mã giảm giá Taxi Vinfast mới nhất đã được Medicar cập nhật tại bài viết trên. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu di chuyển bằng taxi.

Đừng quên ghé Medicar chọn ngay cho mình hoặc người thân những sản phẩm phụ kiện như thảm lót ô tô, lọc không khí ô tô, máy bơm lốp ô tô,…. để có được sự thoải mái và tiện nghi cao nhất khi di chuyển bằng ô tô bạn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: