Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm liền là một trong những sự kiện đáng chờ đợi nhất năm của cộng đồng người yêu xe. Medicar Việt Nam vinh dự được góp mặt trong Top 200 gian hàng thuộc ngành Công nghiệp Hỗ trợ và các sản phẩm dịch vụ cao cấp trong Viet Nam Motor Show 2022. 

medicar lần đầu tham gia vms 2022 

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26/10 đến hết ngày 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), (TP.HCM). Theo thông tin từ ban tổ chức VMS 2022 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với tổng diện tích không gian lên đến 40.000m2, chỉ riêng diện tích trưng bày trong nhà đã lên đến gần 20.000m2.

Đơn vị tổ chức VAMA ( Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam) và VIVA (Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam). Bên cạnh 14 thương hiệu xe hơi nổi tiếng xác nhận tham dự thì tại VMS 2022 đã có gần 200 gian hàng thuộc ngành Công nghiệp Hỗ trợ và các sản phẩm dịch vụ cao cấp. Medicar Việt Nam là thương hiệu lần đầu tiên góp mặt tại sự kiện Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam lần này. 

Công ty TNHH Thương Mại MEDICAR Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị phụ kiện ô tô tại Việt Nam. Medicar hướng đến dòng phụ kiện ô tô thế hệ mới, chất lượng, an toàn, gia tăng trải nghiệm mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất cho quý khách hàng.

medicar lần đầu tham dự vms

Video Sức hút của Medicar tại Viet Nam Motor Show 2022 

 

Mặc dù là thương hiệu mới trên thị trường ra mắt vào cuối năm 2020 bằng niềm yêu xe và khát khao nâng tầm trải nghiệm của tài xế, chủ sở xe, Medicar đã sớm khẳng định được vị thế và ghi lại dấu ấn của mình trong lòng khách hàng và giới chuyên môn thông qua hàng loạt sản phẩm chất lượng như:

 • Thảm lót sàn ô tô 
  • Thảm lót cốp ô tô
  • Kẹp điện thoại ô tô 
  • Máy lọc không khí ô tô 
  • Máy hút bụi cầm tay ô tô 

  Khác với các dòng sản phẩm phụ kiện trên thị trường, phụ kiện ô tô của Medicar được nghiên cứu, thử nghiệm trực tiếp trên hàng trăm dòng xe và kiểm định chất lượng liên tục để đảm bảo chất lượng và trải nghiệm hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

   medicar tham dự vms 2022

  Điểm đặc biệt của triển lãm năm nay, các gian hàng của Medicar sẽ được sắp xếp trong khu trưng bày mới của SECC với cơ sở vật chất tiện nghi hơn, hiện đại hơn các năm trước, nâng cao hiệu quả trưng bày của các doanh nghiệp và mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách tham quan.

  Ngoài ra, VMS 2022 còn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị, mới mẻ với các hoạt động tương tác hấp dẫn, chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show sẽ trở lại và mang đến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao, Jeep sẽ tổ chức hoạt động trải nghiệm lái xe địa hình cho khách tham quan với các thử thách bất ngờ và thú vị.

  medicar lần đầu tham dự vms 2022 

  Viet Nam Moto Show 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm vượt trội, xứng đáng là triển lãm thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong nhiều năm qua.

  Xem thêm: >> Có gì đặc biệt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 

  Thông tin liên hệ 

  Công ty TNHH Thương Mại Medicar 

  Địa chỉ: 262/2B Phan Anh, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0907890303