Với dòng sản phẩm máy lọc không khí cảm biến thông minh của Medicar, bạn có thể loại bỏ những mùi khó chịu, làm sạch không khí ô nhiễm và khó chịu nhất trong ô tô theo cách mà không sản phẩm nào khác có thể làm được. Sản phẩm của chúng tôi loại bỏ hiệu quả mùi hôi của vật nuôi, mùi thuốc lá, nấm mốc và thức ăn và hơn thế nữa.  máy lọc không khí medicar

Bí mật nằm ở công nghệ Màng Lọc Hepa 13 và hệ thống có khả năng tạo ion âm: 5.000.000 pcs/ cm3 âm, đây được xem là công nghệ mang tính cách mạng an toàn và giá cả phải chăng. 

1.Các loại sản phẩm khử mùi trên ô tô có trên thị trường 

Sản phẩm khử mùi hôi trên thị trường hiện nay có hai dạng chung:

Máy khuếch tán mùi hương 

Cơ chế hoạt động tương tự như máy khuếch tán mùi hương ở nhà Đây là sản phẩm có khả năng khuếch tán hỗn hợp nước và tinh dầu thành những hạt siêu mịn dưới dạng cột phun sương. Các hạt phun sương này sẽ di chuyển trong không khí, giúp lan tỏa hương thơm tinh dầu đều khắp trong khoang xe, khử đi những loại mùi khó chịu như mùi khói thuốc lá, mùi đồ ăn, mùi ẩm mốc…

Máy khử mùi trên ô tô 

Máy rất dễ sử dụng và có kích thước nhỏ gọn. Khi hoạt động máy sẽ giải phóng ion âm giúp làm sạch không khí. Mật độ của máy khử mùi của một số máy là 25k ion / cm3 áp dụng cho thể tích 3,6 m3 (tương đương diện tích 3,6 m2 x 1 m cao) đủ cho 1 chiếc xe 7 chỗ.

máy lọc không khí medicar

Máy lọc không khí ô tô 

Dựa trên cơ chế phát tán ion âm vào trong không khí, các ion âm này khi được phát tán vào không khí sẽ trung hòa với các ion dương để tạo hiệu ứng gió điện và hút bụi bẩn vào trong máy để làm sạch không khí. 

Máy vừa lọc không khí vừa khử mùi 

Đây là thế hệ máy lọc không khí ô tô mới nhất trên thị trường phụ kiện xe hơi. Medicar Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm này. Sản phẩm máy lọc không khí Medicar được tích hợp khả năng lọc không khí vừa khử mùi ô tô hiệu quả. 

máy lọc không khí medicar

2.Máy lọc không khí Medicar hoạt động như thế nào?

Trên thực tế, nó bị hút bởi các phân tử mùi tích điện âm giống như một nam châm. Nó có thể phá vỡ các liên kết phân tử của màng tế bào và phá vỡ chức năng của enzym, loại bỏ vi sinh vật với số lượng lớn một cách nhanh chóng. 

Máy có cơ chế phát tán ion âm vào trong không khí, các ion âm này khi được phát tán vào không khí sẽ trung hòa với các ion dương để tạo hiệu ứng gió điện và hút bụi bẩn vào trong máy. Sau đó màng lọc Hepa 13 chuẩn y khoa sẽ lọc sạch không khí, bụi bẩn và mùi ô tô tạo ra không khí sạch, tươi mới.

máy lọc không khí medicar

Dễ dàng và hiệu quả loại bỏ mùi hữu cơ và hóa chất do:

  • Thuốc lá 
  • Nước tiểu vật nuôi
  • Mùi từ thùng rác thải
  • Nôn
  • Thức ăn hư, hỏng
  • Nấm mốc và ẩm mốc
  • Xăng
  • Sơn
  • Mùi tanh của cá
  • Mùi Mồ hôi

Đặt mua: >> Máy lọc không khí ô tô cảm biến thông minh Medicar 

Và bất kỳ loại mùi độc hại nào khác mà bạn có thể tồn tại trên ô tô. Ngoài việc khử mùi hôi, sản phẩm của chúng tôi là:

Sử dụng đơn giản, cảm biến chuyển động chỉ cần vuốt tay khởi động, điều chỉnh quạt. 

Không tốn nhiều công sức.

An toàn trong tất cả nội thất ô tô và gia đình.

Tác dụng nhanh, sẽ loại bỏ mùi hôi trong ít nhất 7 phút và sử dụng liên tục.

máy lọc không khí medicar

Sử dụng ở nhiều không gian

Sản phẩm máy lọc không khí Medicar có thể được sử dụng ở phòng ngủ, căn hộ nhỏ điện tích vừa phải, để đạt hiệu quả cao. Trong ô tô, SEDAN,SUV hoặc MPV,... máy đều hoạt động tốt, lọc không khí ở mọi vị trí trên ô tô đã được chứng minh

Đặt mua các sản phẩm của Medicar Việt nam ngay hôm nay để nhận ngay những ưu đãi.

Xem thêm : >> Máy lọc không khí hãng nào tốt? Có nên dùng? 

Thông tin liên hệ : 

Công ty TNHH Thương Mại Medicar 

Địa chỉ: 262/2B Phan Anh, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0907890303